5 Việt Kiều sử dụng you tube được theo dõi nhiều nhất

Không có bí mật về người Việt nổi tiếng nào được thực hiện trên truyền thông xã hội.

Nhưng còn người Việt ở nước ngoài thì sao? Họ ở khắp mọi nơi và kinh nghiệm cuộc sống của họ đang phát triển ở nước ngoài trên khắp bản đồ.

Tại đây, chúng tôi cố gắng làm nổi bật những câu chuyện và cuộc đời của những thanh niên trẻ tuổi ở Việt Nam, nhưng còn những người Việt ở nước ngoài thì sao? Mục tiêu, nguyện vọng và quan điểm của họ là gì?

Dưới đây là 5 Người dùng YouTube có quốc tịch Việt đang làm nên tên tuổi của mình, đồng thời công khai niềm tự hào về nguồn gốc của họ.

Michelle Phan

Về mô tả trên YouTube, cô viết, “Chỉ là một người mơ mộng với linh hồn già cỗi nhưng lại có đức tin trẻ con. Dạy và truyền cảm hứng cho mọi người để trở thành nghệ sĩ trang điểm giỏi nhất 🙂 “. Cô bắt đầu làm một vlogger đăng bài hướng dẫn trang điểm năm 2007 và bây giờ đã phát triển tên của cô thành một thương hiệu.

Trong vòng 10 năm, Michelle Phan hiện có hơn 8 triệu người đăng ký trên YouTube và hơn 1 tỷ lượt người truy cập. Video của cô không chỉ đơn thuần giới thiệu trang điểm hoặc thời trang nữa; giờ đây cô có những video động lực về mục tiêu và cách đạt được chúng. Đúng như mô tả trên YouTube, cô đã bắt đầu một cuốn sách, một dòng sản phẩm trang điểm và một phòng chụp ảnh để giúp các nghệ sỹ trang điểm và những người đam mê về lĩnh vực này.

Kyle Lê

Kyle Le bắt đầu tham gia trang mạng này vào năm 2013. Anh ấy vẫn có thể được xem là mới trên YouTube nhưng với những đoạn video vui nhộn và tương đối thú vị của anh hiện có hơn 60.000 người đăng ký và đã nhận được hơn 23 triệu lượt xem. Trên blog của mình, anh viết: “Đây là một niềm tự hào về Việt Nam thời hiện đại. Bằng cách trình bày những chuyến đi và trải nghiệm của mình, tôi hy vọng mọi người sẽ được khuyến khích tự đi du lịch. “Anh ấy chắc chắn đã đi một đoạn đường dài để đăng các bài báo về du lịch Việt Nam cho gia đình và bạn bè. Giờ đây anh đã có những người ủng hộ trên toàn cầu.

Hãy thưởng thức những video này theo cách của bạn. Một số mẹo trước khi bạn xem video của anh ấy, mẹo # 1: Hãy đảm bảo có thức ăn trong tầm tay khi bạn quyết định tham gia vào cuộc phiêu lưu của mình bởi vì nó chắc chắn sẽ làm cho bạn thèm muốn bất cứ món ăn nào của Việt Nam, hoặc thức ăn nào đó từ bất cứ đâu; tip # 2: Giữ ví tiền hoặc thẻ của bạn ở một khoảng cách xa vì chắc chắn bạn sẽ phải rút tiền để trải nghiệm những sự quyến rũ không thể chối từ của các địa điểm du lịch mà bạn được xem đấy.

Leenda Đồng

Đúng như mô tả của kênh YouTube, cô viết, sản xuất, chỉ đạo và chỉnh sửa video của chính mình, và thậm chí đôi khi biến chúng thành memes – tất cả trong khi thể hiện tình yêu của cô với quả bơ . Cô đã đăng những bài viết về những chủ đề quan trọng và ngẫu nhiên nhất nhưng lại rất có liên quan, như cuộc đời của một sinh viên, làm thế nào để có được một bạn trai ở một thành phố cụ thể hoặc một quốc gia mà bạn đang ở và những bài hát trong cuộc sống thực như thế nào. Với sự quyến rũ, trí tuệ và cảm giác tuyệt vời của thời đại khôi hài, cô đã thu được hơn 800.000 người đăng ký và 148.000 lượt xem.

Cô đã sống ở Canada suốt cuộc đời, nhưng  vẫn tự hào vì mình được mang quốc tịch Việt Nam. Cô làm và cộng tác với YouTubers có cùng dòng máu Việt Nam khác về việc phát triển tiếng Việt, đang ở nước ngoài, và muốn biết thêm về Việt Nam.

Richie Lê

Mặc dù chỉ tham gia YouTube vào năm 2013, nhưng Richie Le đã thu được hơn 470.000 người đăng ký và những video của anh ấy đăng tải có hơn 49 triệu lượt xem.

Anh đã giành trọn cuộc đời mình sống trên đất Mỹ, ông chắc chắn không ngại khi đại diện và chia sẻ kiến thức về văn hoá Việt Nam. Anh làm điều này bằng cách chế biến các món ăn Việt Nam, chia sẻ những suy nghĩ của ông về bất cứ điều gì liên quan đến Việt Nam trong các cuộc đàm phán của ông với các Người dùng You  Tube ở  Việt Nam / Người châu Á khác hoặc phỏng vấn đường phố với người Việt Nam khác, những người lớn lên ở nước ngoài.

Jenn Lê

Cô là một nhà thiết kế đồ họa, một người viết thư chuyển tải thông điệp yêu thương, một quản lý truyền thông xã hội, và rất nhiều sự  sáng tạo.

Cô ấy thường không thường xuyên tải video lên tài khoản YouTube của riêng mình, nhưng các video của cô ấy vẫn đáng để bạn giành một hoặc hai phút xem nó. Các video của cô ấy cập nhật cho bạn về chuyến đi hoặc trải nghiệm gần đây của cô ấy với gia đình và bạn bè. Cô kết hợp cả tài năng và tình yêu của mình cho những lá thư, thời trang, và chỉ những điều hạnh phúc về cuộc sống. Cô thậm chí gắn thẻ video của cô như happydaysforjenn ( ngày hạnh phúc đối với Jenn). Bạn cũng có thể xem nhiều video hơn của cô ấy trên kênh thứ hai của Wong Fu Production, More Wong Fu, nơi cô ấy hoạt động như quản lý truyền thông xã hội của họ và đôi khi không xuất hiện trên những video của họ.

Natalie Trần

Với kỷ lục 10 năm trên YouTube, không có gì ngạc nhiên khi Kênh Cộng đồng của Natalie Tran trên Youtube đã đạt tới hơn một triệu người đăng ký và hơn 500 triệu lượt xem. Với khoảng 400 video đã tải lên, cô đã truyền cảm hứng và mang lại niềm vui cho người đăng ký YouTube và toàn bộ cộng đồng YouTube như được thấy trong video kỷ niệm 10 năm của cô ấy.

Video của cô ấy là một sự pha trộn của vlog và bản phác họa chắc chắn sẽ khiến bạn cười to. Cô ấy khuyến khích nhìn vào các khía cạnh tích cực của cuộc sống, và đặt những câu hỏi quan trọng trong cuộc đời như Who Measured Taylor Swift, Người làm gì với hình ảnh về thực phẩm ?, Và Loại người nào sẽ là một con gián? ….. Sống đúng với tên kênh YouTube CommunityChannel, thông qua các video của cô ấy, cô ấy có thể tạo ra một cộng đồng, một cộng đồng yêu thương tích cực.